CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TM QUỐC TẾ VIỆT NAM

Hầu hết các loại thuốc do TradingViet bán tại Việt Nam là thuốc đa dụng được gọi là “thuốc OTC” được sản xuất và bán tại các hiệu thuốc, cửa hàng thuốc tại Nhật Bản. TradingViet chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm được lưu hành tại Nhật Bản này về cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong thời đại mới, nơi mà ý tưởng “bảo vệ sức khỏe của chính mình” đã trở nên phổ biến, việc sử dụng tốt các loại thuốc không kê đơn ngày càng trở nên quan trọng hơn để cải thiện các bệnh và triệu chứng khác nhau.

Chúng tôi cho rằng điều quan trọng đối với dược phẩm không chỉ là “hiệu quả và sự an toàn của bản thân sản phẩm” mà còn là “cảm giác an toàn đến từ sự chắc chắn về chất lượng và sự tử tế khi người dùng trải nghiệm và tin tưởng”. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các dạng thuốc  “quý khách hàng muốn và làm hài lòng quý khách hàng”. Các loại thuốc mà quý khách hàng muốn có thể cụ thể dựa trên kinh nghiệm hoặc hình ảnh không thể diễn tả bằng lời, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao lại cần những loại “thuốc” đó và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đang tập trung phục vụ quý khách hàng Việt đồng thời tiếp nhận thông tin để tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra, nhằm mục đích hướng tới các sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy và dịu nhẹ hơn, chúng tôi phối hợp với các đối tác là công ty sản xuất, các trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm có tầm nhìn trước, đồng thời chúng tôi thực hiện kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng hàng ngày để đảm bảo hiệu quả và an toàn. ..

Là một công ty cung cấp dược phẩm, chúng tôi sẽ nỗ lực “luôn luôn” và “mãi mãi” vì nụ cười khỏe mạnh của nhiều người nhất có thể.

Tên công ty Công ty Dịch vụ Thương mại quốc tế Việt Nam – TradingViet
Ngày thành lp 12/2018
Vốn thành lập 3.000.000.000 VND
Giám đc Bùi Văn Bính
Địa chỉ Số 40 ngõ 110 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
Sự nghiệp Bán buôn các loại Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ
Nhân viên chính 25 người