Giới thiệu về sản phẩm

Là một công ty chuyên cung cấp các loại dược phẩm, mĩ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hàng đầu được sản xuất và tiêu dùng tại Nhật Bản, chúng tôi đã xây dựng quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất dược phẩm Nhật Bản.

Vì dược phẩm, mĩ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ liên quan trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng con người nên “chất lượng” của sản phẩm luôn được yêu cầu phải hoàn hảo. Theo nghĩa đó, không quá lời khi nói rằng kiểm soát chất lượng chính xác là cứu cánh của chúng tôi. TradingViet, chúng tôi luôn hướng tới việc duy trì và quản lý chất lượng cao theo hai hệ thống quản lý của Phòng Đảm bảo Chất lượng và Phòng Quản lý Chất lượng.

Để đạt được mục tiêu đó, điều cần thiết là duy trì và phát triển các cải tiến chất lượng dựa trên GMP tiên tiến nhất. Phòng Đảm bảo Chất lượng thúc đẩy việc quản lý ổn định và chính xác các nhà máy sản xuất tuân theo tiêu chuẩn này và nâng cao trình độ quản lý toàn công ty. Ngoài ra, Phòng Quản lý Chất lượng cung cấp cho khách hàng sự “an toàn” bằng cách không chỉ kiểm tra nguyên liệu thô mà còn kiểm tra từng quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng bằng cách sử dụng đầy đủ các thiết bị phân tích mới nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn theo đuổi“chất lượng” ở mức độ cao dựa trên sự phản hồi của khách hàng và việc áp dụng công nghệ phân tích tiên tiến và nhiều lời khuyên khác nhau do các nhà sản xuất hợp đồng cung cấp.